เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสวยและสามารถเปล่งประกายได้ในแบบของตัวเอง

She’kira      อ่านว่า   เชกีร่า
    " she "    หมายถึง ผู้หญิง      II     " kira "    มาจากคำว่า "กีรติ" แปลว่า เกียรติและความสง่างาม

Odoo image and text block
ความหมาย "เชกีร่า"
ผู้หญิงที่มีเกียรติ มีความสง่างามซึ่งแบรนด์ต้องการนำเสนอถึงผู้หญิงทุกคนมีคุณค่า มีเกียรติ และความสง่างามที่รอการเฉิดฉายอยู่ในตัวของคุณเอง

“ She’kira “ means a woman of honor, woman with elegance. We believe that every woman has value, honor and elegance waiting to be revealed inside of you.

คลีนซิ่งออยล์ SHE'KIRA สูตรอ่อนโยน ผ่านมาตรฐานสากล ผลิตด้วยโรงงานได้มาตรฐาน ได้รับการวิจัยถูกต้อง
 
คลีนซิ่งออยล์ สำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตได้มาตรฐานถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมเครื่องหมายฮาลาลที่สามารถเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ได้ การเลือกคลีนซิ่งออยล์ควรเน้นที่ส่วนประกอบต่างๆ ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เชกีร่า คิดค้นคลีนซิ่งออยล์ ด้วยสูตรอ่อนโยนโดยรบกวนผิวน้อยที่สุด และทำความสะอาดได้ดีโดยไม่ทำร้ายชั้นผิว ซึ่งลีนซิ่งตรงคุณสมบัติเหล่านี้คือ คลีนซิ่งออยล์ แต่ทั้งนี้หลายท่านจะกังวลเรื่องผิวหน้ามัน ทิ้งสารตกค้างก่อให้เกิดการอุดตัน สำหรับคลีนซิ่งออยล์จากเชกีร่านั้น ปลอดภัยไม่ก่อให้การเกิดการอุดตันเพิ่ม เป็นคลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ดี เนื่องจากเนื้อออยล์จะแตกตัวเป็นน้ำนมเมื่อผสมกับน้ำเปล่า และไม่ต้องใช้สำลี เพียงแค่ผสมน้ำลงบนฝ่ามือและนวดใบหน้า ลดปัญหาการก่อให้เกิดริ้วรอย 


คลีนซิ่งออยล์คุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ได้มาตรฐานสากล

“เราเน้นส่วนประกอบต้องมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว และทุกผลิตภัณฑ์จะต้องช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้น"   


ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในเป็นความใฝ่ฝันของทุกคน แต่สิ่งนั้นอาจไม่ใช่เพียงความฝัน หากโครงสร้างผิวของคุณแข็งแรงมากพอ

เชกีร่า จึงเอาใจใส่และสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เป็นมิตรกับผิวมากที่สุด ช่วยเสริมโครงสร้างผิวของคุณให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปรับสมดุลผิว บำรุงและปกป้องผิว

เมื่อผิวคุณสวยขึ้น คุณจะมีความสุขมากขึ้น มีความมั่นใจ มากขึ้น ยิ้มให้กับตัวเองและโลกมากขึ้น สิ่งเหล่านี้จะเปร่งประกายออกมาให้คุณสัมผัสได้

Every woman is beautiful in her own way. She'kira will help your concealed beauty to come out. Our products are gentle on the skin, even sensitive skin and help to strengthen your skin structure with balancing, nourishing and protecting the skin.

When your skin is more beautiful, you will be more happy, more confident, smile for yourself and the world more. These things will come out so you can feel it.

"We select the gentle and effective ingredients that do not irritate to skin and help to strengthen the skin structure."


She'kira's  Products   

She'kira ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ผ่านยอมรับจากกลุ่มลูกค้าของประเทศไทย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวหรือแม้แต่ผิวธรรมดาด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกสรรค์ส่วนประกอบและทุกกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ทุกสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ

She'kira  จำหน่าย คลีนซิ่งออยล์สูตรเปลี่ยนเป็นน้ำนมวางจำหน่ายแล้ว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ซึ่งคลีนซิ่งออยล์ของ She'kira ผ่านการทดสอบ วิจัยและคิดค้นเพื่อผลลัพธ์ที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมีทำลายชั้นผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งคลีนซิ่งออยล์ของเรานั้นมีประกอบด้วยคาโมมายล์ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหน้า และหากใครที่มีปัญหาสิวกำลังมองหาคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ 

เหตุผลที่ต้องลองใช้คลีนซิ่งออยล์จาก She'kira

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคือง

O PH 5.5 - 6.5

O คลีนซิ่งสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ (Alcohol Free)

O ไม่มีซิลิโคน (Silicone Free)

O ไม่มีพาราเบน (Paraben Free)

O ไม่มีการแต่งกลิ่น (Fragrance Free)

O ไม่มีการใส่สี (Synthetic colorant Free)

O คลีนซิ่งจาก She'kira ไม่มีส่วนประกอบที่ก่อการระคายเคือง (Irritating ingredient Free)


คลีนซิ่งเนื้อบางเบา ล้างออกง่ายด้วยการเปลี่ยนเนื้อออยล์เป็นน้ำนม หน้านุ่ม ไม่แห้งตึง  หากกำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆอ่อนโยน มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก She'kira 


คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี | คลีนซิ่ง | คลีนซิ่งออย |  คลีนซิ่งออยล์ |  โฟมล้างหน้า |   คลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย |

  cleansing oil |   cleansing |   she'kira |  คลีนซิ่งออยล์ สำหรับคนเป็นสิว | คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวCopyright © NADA BUSSINESS CO, LTD.